BIOGLY 88.8SP

BIOGLY 88.8SP

  • BIOGLY888

Là sản phẩm trừ cỏ phụ gia thảo mộc. Hiệu lực nhanh, sâu.

Hoạt chất : Glyphosate ammonium

Hàm lượng : 88.8%
 
Đối tượng : cỏ vườn / cà phê , cao su
                  trinh nữ thân gỗ/ cà phê

     Là sản phẩm không mùi dù bảo quản lượng lớn trong kho kín, không gây kích ứng ( ngứa , sốc, khó thở ..v..v), dạng hoà tan dễ bảo quản vận chuyển.

  • Sản phẩm sử dụng chất bổ trợ thảo mộc giúp thuốc lưu dẫn nhanh vào cây cỏ
  • Sản phẩm hàm lượng Glyphosate rất cao, phụ gia ít, an toàn cho môi trường, không gây hại cho đất trồng ( có thể trồng trọt sau 14 ngày phun thuốc )
  • Không giống các sản phẩm trừ cỏ chỉ làm chết lá nhanh khác BIOGLY88.8 có tác động lưu dẫn, có thể xâm nhập vào bên trong thân qua bộ lá và các phần xanh của cây cỏ rồi di chuyển đến tất cả các bộ phận của cây (kể cả rễ và thân ngầm) nên diệt cỏ rất triệt để và hữu hiệu trong việc ngăn cản cỏ mọc trở lại.
  • Với hàm lượng cao nhất hiện nay, BIOGLY88.8 có khả năng trừ được các loại cỏ khó diệt nhất.
  • Qua nghiên cứu và thực tế sử dụng cho thấy BIOGLY 88.8 có tác dụng hầu hết với các loại cỏ: trinh nữ thân gỗ, cỏ lá rộng, lá hẹp, ngập nước (cây le, lau lách, rau thài lài)....Tuy nhiên cách dùng khác nhau mới có hiệu quả tối ưu cho từng loại cỏ. Riêng với cỏ mần trầu già, nếu dùng lượng bình thường sẽ không thấy hiệu quả. Bắt buộc phải dùng thêm bám dính, cùng liều cao. Cỏ mần trầu non có thể bị diệt hoàn toàn với liều 50gr/16L cùng một loại bám dính nào đó có trên thị trường mà bà con tin dùng.

Cách dùng: 25gr- 50gr / 16L nước tuỳ loại cỏ và thời gian phun. Phun đều hai mặt lá hoặc tập trung mặt dưới lá cỏ.