CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA

09:20 - 21/12/2021

Chính sách thông tin

- Thông tin cá nhân của khách hàng ( email, địa chỉ, số điện thoại ) mục đích chính phục vụ cho yêu cầu thông báo tình hình hàng hóa, vận chuyển giao hàng. Không dùng cho mục đích khác.

- Thông tin khách hàng được lưu trữ phục vụ cho lần đặt mua tiếp theo. Có thể được xóa vinh viễn theo yêu cầu khách hàng ( nhắn tin vào số 0977285555 hoặc email nongsinhvietnam@gmail.com)

- Hàng hóa của công ty Nông Sinh là hàng hóa kinh doanh có điều kiện, công ty cam kết về hồ sơ giấy tờ sản xuất, đăng ký sản phẩm và xuất xứ hàng hóa. Bản copy hồ sơ sẽ được gửi riêng cho khách hàng khi khách hàng có yêu cầu thông qua email.

Chính sách mua hàng

- Hàng hóa được giao đúng chủng loại theo thông tin của khách hàng.

- Hàng luôn còn trong thời gian sử dụng, dán niêm phong cẩn thận không xì bục

- Nếu giao sai chủng loại , chất lượng công ty đổi hàng (miễn phí vận chuyển)

Chính sách giá :

Giá niêm yết đã bao gồm VAT, cước vận chuyển, chưa gồm phí thu hộ ( COD)

Chính sách vận chuyển :

- Thời gian vận chuyển : hàng được giao đến đơn vị vận chuyển ( Viettel Post hoặc VNPost) trong ngày sau khi khách đặt ( trường hợp thu hộ) hoặc nhận được chuyển khoản đến số tài khoản công ty niêm yết. Nếu khách hàng đặt cuối ngày thì hàng được giao vào ngày hôm sau.

- Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào địa điểm và vận hành của đơn vị vận chuyển, có thể chậm trễ do các yếu tố bất khả kháng. Chi tiết vận chuyển sẽ được thông tin trực tiếp cho khách hàng sau 5 ngày từ ngày giao hàng.

Chính sách đổi trả hàng :

- Khách hàng có quyền trả hoặc đổi hàng nếu thấy hàng hóa không đúng quy cách đặt mua , hoặc có vấn đề về chất lượng ( sau khi hai bên cùng xác nhận qua hình ảnh hoặc qua điện thoại 0977285555 ).

- Miễn phí vận chuyển khi đổi hàng

- Công ty chuyển lại tiền hàng cho khách hàng nếu trả hàng (phí vận chuyển do công ty chi trả) trong vòng 2 ngày làm việc

- Hàng hóa được nhận lại nếu khách hàng kiểm tra và xác nhận trong vòng 15 ngày từ ngày nhận hàng.

Chính sách thanh toán:

- Công ty áp dụng hai cách : thu hộ ( COD ) và thanh toán chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng ( đã niêm yết )

- Nội dung chuyển khoản : <số điện thoại khách hàng> dat hang online

- Chuyển đến tài khoản : CÔNG TY TNHH NÔNG SINH

Số tài khoản: 0701113336666

Ngân hàng Quân Đội ( MB Bank) chi nhánh THỤY KHUÊ

- Chi tiết khoản giao dịch sẽ được công ty và khách hàng cùng xác nhận thông qua số điện thoại 0977285555 hoặc email nongsinhvietnam@gmail.com